Bạn chỉ cần có một đường truyền tốt và một chiếc thẻ ngân hàng để thanh toán là ngay lập tức săn được vé máy bay giá rẻ để có thể tung tăng đến những nẻo đường yêu thích trên khắp mọi miền thế giới.

Việc đầu tiên cần làm là đăng ký e-mail với hệ thống nhận diện khách hàng

Ve may bay gia re

Hầu hết các hãng bay đều cập nhật lịch bay, chặng bay cũng như các chương trình khuyến mãi qua email cho khách hàng. Vì thế, nếu muốn săn được vé thì hãy đăng ký thành viên hoặc tối thiểu là gởi thông tin email đến BQT để họ giúp bạn lọc thông tin khuyến mãi trong từng thời điểm.

Xin hãy để ý góc phải bên dưới màn hình của bạn. Chúng tôi có để sẵn form thông tin cho các bạn. Chỉ cần bỏ ra 2p, bạn đã có thể tiết kiệm rất nhiều tiền trong những lần mua vé tương lai.

Xác định kỹ lưỡng hành trình

Hanh trinh ve may bay gia re

Sau khi nhận được thông tin từ hãng bay, bạn cần xác định kỹ lưỡng hành trình bay của mình : ngày đi, ngày đến, tên tuổi người bay và cả những người đi chung, trẻ em và trẻ sơ sinh là hai khái niệm hoàn toàn khác nên cần hiểu rõ quy định. Lưu ý là vé máy bay giá rẻ cũng đồng nghĩa với việc không hoàn không hủy và không có bất cứ thay đổi nào.

Có sẵn trong tay thẻ thanh toán ngân hàng

Ve may bay gia re banking

Vé máy bay giá rẻ trong các đợt khuyến mãi thường bán online và thanh toán trực tiếp qua ngân hàng. Vì thế bạn cần có sẵn các loại thẻ tín dụng hoặc thẻ nội địa (ATM) có sẵn tiền trong tài khoản. Bạn đừng quên đăng ký chức năng thanh toán chuyển khoản online với ngân hàng chủ quản nhé (online payment).

Thuần thục các thao tác đặt lệnh mua

Nếu lần đầu săn vé máy bay giá rẻ, bạn cần “tập dợt” trước các thao tác trên hệ thống nhằm tránh bị động khi đăng ký lúc thời điểm mở bán vé. Bạn nên tranh thủ soạn sẵn các thông tin cá nhân cần thiết : họ tên (viết hoa không dấu), số điện thoại và email (ưu tiên gmail), số thẻ thanh toán của mình, để kịp thời điền vào biểu mẫu. Bạn càng thuần thục và chính xác, càng có nhiều cơ hội mua được vé giá rẻ theo lịch trình bay mong muốn.

Ủy quyền cho các booker chuyên nghiệp

Kinh nghiệm từ những người đi trước không bao giờ thừa, đặc biệt là các booker chuyên nghiệp. Nếu không quá rảnh, bạn hãy ủy quyền cho họ book vé giùm mình. Điều đó sẽ tăng cơ hội mua được vé máy bay giá rẻ từ hãng. Vé may bay Nam Phương luôn khuyến khích khách hàng chủ động đặt vé trên hệ thống nhưng cũng sẵn sàng phục vụ bạn khi cần.

Đừng ngần ngại hỏi thăm trước khi book vé. Những sai lầm đối với vé máy bay giá rẻ là không thể sửa được.

Ve may bay gia re Nam Phuong

Vé máy bay giá rẻ Nam Phương

B24 Đường D1, P.25, Q. Bình Thạnh

(Chợ Văn Thánh mới – gần Ung Văn Khiêm)

vmbsale@gmail.com – 0916 000 802 – 091 30 30 802